Tư vấn miễn phí
Hotline : (+84) 0984 56 66 76
Email : [email protected]

Bạn muốn Amica Travel gọi cho bạn ?

Amica Travel trong buổi tọa đàm về Du lịch bền vững, sự kiện của Café Alumni - Đại sứ quán Pháp

Khang Hạ - 01/01/1970

Ngày 17/03/2018, Chủ tịch Amica Travel, anh Trần Quang Hiếu cùng các đại diện Du lịch trách nhiệm của công ty đã có mặt tại buổi Café Cựu sinh viên Pháp France Alumni lần thứ 2 tổ chức tại Đại sứ quán Pháp. 

Các diễn giả của buổi tọa đàm đều hoạt động trong lĩnh vực du lịch, bao gồm: PGS.TS Phạm Hồng Long, Hiệu trưởng Khoa Du lịch, chuyên gia về du lịch bền vững Đại học Hà Nội; ông Vũ Quốc Trị, Chánh Văn phòng Tổng cục Du lịch Việt Nam, thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; và ông Daniel Caune, Chủ tịch Hiệp hội Đài quan sát Di sản.


Các diễn giả trong buổi tọa đàm

 


Chủ tịch Amica Travel, anh Trần Quang Hiếu nhấn mạnh du khách phải là những người đầu tiên có trách nhiệm với Du lịch bền vững 

Buổi tọa đàm đã diễn ra sôi nổi và đầy tính xây dựng xung quanh khái niệm “du lịch bền vững”, vai trò của các công ty lữ hành trong việc phát triển du lịch bền vững ở Việt Nam, chính sách của Nhà nước trong lĩnh vực này, cũng như những trở ngại cho sự phát triển ngày càng tăng.

Ở một đất nước mà ngành du lịch đang ngày càng đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế quốc dân như Việt Nam thì việc hiện diện của các chủ đề hướng tới sự phát triển bền vững của du lịch đang trở nên thiết yếu hơn bao giờ hết. Rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra như: “Làm thế nào để dung hòa giữa sự gia tăng về lượng khách quốc tế đến Việt Nam và việc duy trì tính cân bằng của các phương diện xã hội như kinh tế, văn hóa và môi trường tại điểm đến, đồng thời tránh những tác động tiêu cực của du lịch đại chúng?"


Cuộc thảo luận diễn ra sôi nổi xoay quanh chủ đề Du lịch bền vững

Thông qua buổi tọa đàm, Amica Travel đã công bố các dự án du lịch cộng đồng và các hành động cụ thể liên quan đến du lịch có trách nhiệm, chẳng hạn như việc loại bỏ tất cả chai nước nhựa gần đây đã được du khách của chúng tôi nhiệt liệt hưởng ứng.

Chúng tôi xin cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của các cựu sinh viên France Alumni Việt Nam, sự chào đón của Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam cũng như các nhà tài trợ cho sự kiện.