Tư vấn miễn phí
Hotline : (+84) 0984 56 66 76
Email : [email protected]

Bạn muốn Amica Travel gọi cho bạn ?

BLOG AMICA

Blog Amica là một không gian để chúng tôi có thể chia sẻ nhiều hơn đến các du khách có đam mê du lịch khám phá. Amica muốn khơi nguồn cảm hứng trải nghiệm của bạn bằng những câu chuyện trải nghiệm thực tế, trang bị thêm thông tin từ những chia sẻ hữu ích về vùng đất, con người, tinh túy văn hóa và ẩm thực Việt Nam để chuẩn bị cho những chuyến đi đong đầy cảm xúc trong tương lai. 

Khám phá

"Tại sao phải đi trekking?"

Đội ngũ Amica Travel - 09/08/2021

"Tại sao phải đi trekking?"

Chắc không ít người đã từng hỏi bạn câu này. Không biết trekking có gì hấp dẫn mà lại cuốn hút được nhiều người như vậy? Hãy cùng Amica khám phá những lợi ích tuyệt vời mà hành trình trekking mang lại nhé!

Cảm hứng

Những ngôi làng đẹp nhất Việt Nam

Đội ngũ Amica Travel - 19/08/2021

Mời bạn cùng theo chân Amica đi khắp từ Bắc vào Nam để khám phá một số ngôi làng đẹp nhất Việt Nam cả về vị trí địa lý, cảnh quan và con người, nơi mà bạn sẽ có cơ hội được gặp gỡ, hòa mình vào không gian sống và đắm chìm trong những nét văn hóa đặc sắc, khác biệt.

Khám phá

Tour trekking của Amica Travel có gì khác biệt ?

Đội ngũ Amica Travel - 20/07/2021

Hãy cùng tìm hiểu quan điểm của Amica Travel về trekking, các tiêu chí giá trị Amica Travel đặt ra khi xây dựng các sản phẩm du lịch trekking và cách thức Amica Travel triển khai dịch vụ tour trekking trong thực tế. 

Khám phá

Amica sử dụng loại xe nào cho tour đạp xe cao cấp?

Đội ngũ Amica Travel - 29/07/2021

Một trong những điều quan trọng nhất quyết định sự thành công của một tour đạp xe cao cấp, đó chính là những chiếc xe đạp chất lượng, phù hợp với từng địa hình, từng cung đường và thể trạng của từng du khách. Hãy xem chi tiết cách lựa chọn xe đạp của Amica Travel cho tour đạp xe cao cấp nhé. 

Câu chuyện

"Tôi sẽ còn đặt tour riêng nữa với Amica Travel"

Đội ngũ Amica Travel - 12/05/2021

'Điều đầu tiên làm tôi cảm thấy ấn tượng là chất lượng tư vấn. Amica Travel dành cho tôi một tư vấn viên cùng trao đổi và xây dựng hành trình cũng như theo sát diễn biến chuyến đi làm tôi cảm thấy yên tâm".

Câu chuyện

Bắc Hà của Ngoại

Queenie Nguyen - 01/06/2021

"Dù bây giờ có nhiều thay đổi, Bắc Hà với Bà vẫn thuần khiết như thế, đầy màu sắc và sống động và ăm ắp hoài niệm như thế. Bà chẳng mong gì nhiều, chỉ mong Tết này lại được đi Bắc Hà".

"Bước qua cổng làng cổ kính, tôi như lạc vào một thế giới khác. Thời gian trôi chậm lại theo bước chân trên con đường lát gạch chỉ nghiêng và giữa những mái nhà thấp ngói rêu phong. Ánh nắng ban mai thanh tân dịu nhẹ như thanh tẩy tâm hồn, bao bụi bặm ồn ào của đô thị phồn hoa như lùi lại phía sau".

Câu chuyện

Mùa xuân đầu tiên của tôi

Chị Ánh Tuyết - CEO Công ty CP Dự án Công nghệ Nhật Hải – OIC GROUP - 05/04/2021

"Trong hơn 40 năm cuộc đời, đây là lần đầu tiên tôi được tận hưởng một mùa xuân khác, một mùa xuân bình thường nhưng thật chẳng bình thường trong lòng thung lũng xanh Tam Cốc".