Tư vấn miễn phí
Hotline : (+84) 0984 56 66 76
Email : [email protected]

Bạn muốn Amica Travel gọi cho bạn ?

Chị Nga

Một chuyến đi "vô giá"

Chị Nga Đỗ - Hà Nội - 09/10/2021

  Tour chị Nga Đỗ đã trải nghiệm: Một ngày khác lạ giữa lòng Hà Nội quen

Dù đây là lần đầu tiên trải nghiệm dịch vụ của Amica với tour xe đạp "Một ngày lạ giữa lòng Hà Nội quen", cảm nhận từ chính bản thân mình thì tour xe đạp này thật sự là 1 chuyến đi “vô giá” với mình, bởi chuyến đi đã mang lại cho mình đầy đủ các cung bậc cảm xúc từ lạ lẫm, ngạc nhiên, thú vị, ấm áp, vui vẻ, thân thiện…. Một tour trải nghiệm đúng như mong muốn ban đầu của mình khi quyết định đặt tour này, một tour chuẩn CHẤT LƯỢNG-KHÁC BIỆT mà Amica đã cam kết.

Với mức chi phí chưa bằng 1 đêm nằm ở khách sạn cao cấp, nhưng điều mình nhận về thì lại được rất nhiều, đó là sự quan tâm, chăm sóc chu đáo tỉ mỉ của 2 bạn hướng dẫn viên trong suốt chặng đường hơn 40km, luôn có những chai nước mát lạnh sẵn sàng khi mình khát, hay quả ngon bánh ngọt khi nghỉ giải lao giữa chặng, chiếc khăn ướt, chai xịt khuẩn tay trong mùa dịch này… hay phản ứng rất nhanh chóng kịp thời khi xe đạp của thành viên trong đoàn không may gặp sự cố thủng săm, các bạn cũng có đầy đủ đồ đạc mang theo để sẵn sàng xử lý tình huống. Khi trời đổ mưa bất ngờ, thay vì cuống quýt đi tìm chỗ để mua áo mưa, thì chỉ cần dừng lại mất 1-2p để được nhận chiếc áo mưa từ tay bạn hướng dẫn viên, thế là lại thêm phần ấm áp.

Hay bữa ăn trưa ấm áp tình thân gia đình khi cả đoàn dừng chân ăn nghỉ trưa tại ngôi nhà của anh Bảo Tuấn, ngôi nhà quay trong bộ phim “Trở về giữa yêu thương” khiến cho mình cảm giác như chính bản thân mình đang được trở về giữa yêu thương của tình thân, của gia đình ấm áp bởi sự chuẩn bị bữa ăn thật chu đáo, tỉ mỉ. Khi đoàn rời đi vẫn không quên kèm theo bình trà chanh sả giải khát.

Còn nhiều thứ mình muốn chia sẻ lắm, nhưng sẽ chia sẻ dần dần thôi quan trọng là phải tự chính bản thân mình được trải nghiệm, cảm nhận thì mới có thể hiểu hết được giá trị của chuyến hành trình này. Có thể với một số người, quan niệm bỏ ra 1-2 triệu đồng để có 1 ngày được đi chơi như thế là đắt (chính bản thân mình trước đó cũng đã từng có suy nghĩ này) trong khi chúng ta có thể sẵn sàng chi cho 1 chiếc váy đắt tiền nhưng cũng chỉ để mặc 1 vài lần thì lại không thấy tiếc, nhưng nếu đem so sánh giá trị mà mình nhận về thì nó lại hoàn toàn khác biệt bởi chất lượng, bởi được quan tâm chu đáo, bởi được kiến thức mới, những hồi ức đẹp đẽ của chúng ta được ùa về với nhiều cung bậc cảm xúc,… Vậy thì liệu chúng ta có thể định giá được những giá trị này chăng? Không thể!

Mình sẽ còn tiếp tục những chuyến đi tiếp theo với Amica trong thời gian tới, và hy vọng Amica sẽ có thêm nhiều sản phẩm CHẤT LƯỢNG và KHÁC BIỆT hơn nữa để chính người Việt sẽ Thân Thiện và Gần Gũi hơn nữa với Đất Việt mình.

 


Chị Nga trải nghiệm cùng ông xã 


Chị Nga với cả đoàn tại Bãi Giữa


Những người bạn đường vui vẻ 

 


Hội chị em

 


Chị Nga và cả đoàn tại Đình Chèm