Tư vấn miễn phí
Hotline : (+84) 0984 56 66 76
Email : [email protected]

Bạn muốn Amica Travel gọi cho bạn ?

Anh Phú

Trải nghiệm khác biệt đúng là chỉ có tại AMICA

Anh Nguyễn Huy Phú - Hà Nội - 09/10/2021

 Tour anh Huy Phú đã trải nghiệm:  Một ngày lạ giữa lòng Hà Nội quen.  

Nếu bạn và những người bạn hay cùng 1-2 gia đình nhỏ, muốn trải nghiệm và vận động ngay trong lòng Thủ đô thì đây sẽ là 1 món quà tuyệt vời cho sự gắn kết, cho sức khỏe...để khám phá những giá trị còn ẩn giấu của mảnh đất Thăng Long ngàn năm văn hiến.

Đã lâu lắm rồi mới lại có thêm 1 ngày Biking tour "Một ngày lạ giữa lòng Hà Nội quen", qua những miền di sản Hà Thành cùng với các đồng nghiệp cũng như những người bạn mới cả Việt Nam lẫn Philippines.

Vượt thời gian với cây cầu Long Biên trăm tuổi, đắm mình trong sự ngút ngàn sắc xanh của bãi giữa sông Hồng nơi có bạt ngàn đất phù sa, cây ăn trái, những vườn hoa đầy màu sắc và những căn nhà tạm nhỏ đơn sơ. Trở về với sự cổ kính của 1 trong những ngôi làng có truyền thống hiếu học nhất với những ngôi đình, mái chùa cổ kính cũng như sự thân thiện của người dân nơi đây.

Trải nghiệm khác biệt đúng là chỉ có tại AMICA với những sản phẩm độc đáo, đầy nhiệt huyết của cả đội ngũ. Cám ơn team AMICA đã mang lại chúng tôi những khoảnh khắc đầy thú vị, thân thiện và chuyên nghiệp.


Làm quen với đoàn tại văn phòng Amica 

 


Đạp xe vượt cầu Long Biên


Phiêu trong Bãi Giữa 


Check in cùng bạn đồng hành


Check in cùng với người bạn Philippines