Tư vấn miễn phí
Hotline : (+84) 0984 56 66 76
Email : [email protected]

Bạn muốn Amica Travel gọi cho bạn ?

Trước khi trở thành 1 trekker lão luyện, dạn dày sương gió, ai số chúng ta ban đầu cũng đều là những "tay mơ". Vì vậy, bạn đừng lo lắng nếu bản thân chưa có chút kinh nghiệm trekking nào. Hãy giắt lưng một số lời khuyên sau đây để tự tin bước vào thế giới trekking đầy mê hoặc một cách dễ dàng nhé!

Khám phá

"Tại sao phải đi trekking?"

Đội ngũ Amica Travel - 09/08/2021

"Tại sao phải đi trekking?"

Chắc không ít người đã từng hỏi bạn câu này. Không biết trekking có gì hấp dẫn mà lại cuốn hút được nhiều người như vậy? Hãy cùng Amica khám phá những lợi ích tuyệt vời mà hành trình trekking mang lại nhé!

Khám phá

Tour trekking của Amica Travel có gì khác biệt ?

Đội ngũ Amica Travel - 20/07/2021

Hãy cùng tìm hiểu quan điểm của Amica Travel về trekking, các tiêu chí giá trị Amica Travel đặt ra khi xây dựng các sản phẩm du lịch trekking và cách thức Amica Travel triển khai dịch vụ tour trekking trong thực tế. 

Khám phá

Amica sử dụng loại xe nào cho tour đạp xe cao cấp?

Đội ngũ Amica Travel - 29/07/2021

Một trong những điều quan trọng nhất quyết định sự thành công của một tour đạp xe cao cấp, đó chính là những chiếc xe đạp chất lượng, phù hợp với từng địa hình, từng cung đường và thể trạng của từng du khách. Hãy xem chi tiết cách lựa chọn xe đạp của Amica Travel cho tour đạp xe cao cấp nhé.