Tư vấn miễn phí
Hotline : (+84) 0984 56 66 76
Email : [email protected]

Bạn muốn Amica Travel gọi cho bạn ?

dltn

Du lịch trách nhiệm

DU LỊCH CÓ TRÁCH NHIỆM CÙNG AMICA TRAVEL

Du lịch trách nhiệm (DLTN) là một mô hình mới được thiết lập từ vài năm gần đây tại Việt Nam nhưng đã được Amica Travel quan tâm và phát triển từ hơn một thập kỷ qua.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, các thành viên của Amica Travel luôn khao khát tạo ra những sản phẩm đích thực giúp du khách có những trải nghiệm tốt đẹp nhất về văn hoá, cuộc sống, con người – điều tạo nên sự khác biệt của mỗi quốc gia. Chúng tôi mong muốn có sự ủng hộ và tham gia của người dân vào các sản phẩm hoặc các giai đoạn khác nhau của một dự án du lịch trên tinh thần tôn trọng con người, sự khác biệt của các nền văn hóa và môi trường tự nhiên để mang lại cho họ lợi ích trực tiếp và động lực phát triển trên chính quê hương của mình.

Với tôn chỉ đảm bảo đạo đức kinh doanh, Amica Travel phải thực sự tôn trọng di sản, có trách nhiệm với nhân viên, khách hàng, đối tác và đặc biệt là đối với cộng đồng địa phương tại Việt Nam, Lào và Campuchia nơi mà chúng tôi tổ chức và thực hiện các hoạt động du lịch. Chính vì vậy, chúng tôi đã và đang thực hiện Du lịch có trách nhiệm hướng tới mục tiêu phát triển các hình thức du lịch hài hoà, đi ngược lại với xu hướng công nghiệp hoá, nhằm tăng trưởng kinh tế, bảo vệ môi trường, tạo công bằng xã hội, tôn trọng và phát huy các giá trị văn hoá bản địa thông qua Quỹ DLTN Amica Travel.

Sản phẩm “du lịch trách nhiệm và chia sẻ” đầu tiên của Amica Travel ra đời vào năm 2010 tại Ninh Bình đã trở thành một dấu mốc quan trọng và tạo đà cho sự phát triển của một chuỗi các trải nghiệm độc đáo và mạng lưới các “nhà dân đích thực” trên các vùng quê và miền núi ở Việt Nam cũng như ở Lào và Campuchia.

Sau hơn một thập kỷ, Amica Travel đã phát triển DLTN xoanh quanh 6 mảng hoạt động lớn và DLTN đã trở thành nền tảng, cùng hỗ trợ và phát triển hoạt động kinh doanh của chúng tôi, giúp sáng tạo thêm nhiều sản phẩm du lịch mới và mang thêm nhiều lợi ích dài hạn cho người dân.

Hãy cùng tìm hiểu du lịch có trách nhiệm thông về các hoạt động, nguồn lực và các dự án trong tương lai trong Tài liệu Du lịch trách nhiệm dưới đây. 

Chúng tôi mời bạn đồng hành cùng chúng tôi vì một môi trường du lịch chủ động, có nguyên tắc và trách nhiệm. 

Tài liệu Du lịch trách nhiệm - Amica JSC

CÁC DỰ ÁN

TN

Dự án Thông Nông

Dự án Thông Nông là một dự án phát triển cộng đồng hướng đến đến các thôn, bản nghèo ở vùng núi đá vôi hẻo lánh của huyện Thông Nông, phía Đông Bắc tỉnh Cao Bằng, Việt Nam.

Xem tiếp
Dự án Tam Cốc

Dự án Tam Cốc

Dự án Tam Cốc bắt đầu từ năm 2012 với rất nhiều các hoạt động cộng đồng đã được triển khai nhằm giúp cải thiện và hỗ trợ phát triển du lịch gắn liền với văn hóa địa phương.

Xem tiếp
DLTN

Dự án Séo Lủng

Một dự án cộng đồng dài hơi nhằm hỗ trợ và đồng hành cùng đồng bào dân tộc Hmông trắng sinh sống trong điều kiện hết sức đơn sơ ở nơi "tận cùng của thế giới".

Xem tiếp

CÁC BÀI VIẾT

tn

Văn phòng xanh - Dự án vì Môi trường

“Văn phòng xanh” là một dự án truyền cảm hứng được ra đời năm 2018 và liên tục hoạt động đến nay, nhằm mục đích nâng cao nhận thức cho nhân viên về vấn đề môi trường, và hướng dẫn mọi người cách thực hành lối sống thân thiện với môi trường bằng những hành động cụ thể hàng ngày.

Xem tiếp
tn

Chương trình cùng trẻ em bảo vệ môi trường

Chương trình nằm trong khuôn khổ chiến dịch nâng cao nhận thức về môi trường trong trường học, nhằm mục đích truyền đi thông điệp tích cực về lòng nhân ái và ý thức bảo vệ môi trường đến trẻ em - thế hệ mầm non tương lai. 

Xem tiếp
DLTN

Amica Travel trong buổi tọa đàm về Du lịch bền vững, sự kiện của Café Alumni - Đại sứ quán Pháp

Buổi tọa đàm xung quanh khái niệm “du lịch bền vững”, vai trò của các công ty lữ hành trong việc phát triển du lịch bền vững ở Việt Nam, chính sách của Nhà nước trong lĩnh vực này, cũng như những trở ngại cho sự phát triển du lịch.

Xem tiếp

Hệ thống nhà dân của AMICA

Séo Lủng

Hà Giang

Nhà bác Sò

Hạ Thành

Hà Giang

Nhà chú Kính

Lolo noir

Cao Bằng

Nhà dân Lô Lô

Nhà Tưng

Cao Bằng

Nhà anh Tưng

Nhà Tập

Ba Bể

Nhà anh Tập

Chez Thanh

Ninh Bình

Nhà chú Thành

test

Ninh Bình

Nhà chú Ích

Các đối tác du lịch trách nhiệm