Tư vấn miễn phí
Hotline : (+84) 0984 56 66 76
Email : [email protected]

Bạn muốn Amica Travel gọi cho bạn ?

dltn

Du lịch trách nhiệm

DU LỊCH CÓ TRÁCH NHIỆM CÙNG AMICA TRAVEL

Du lịch có trách nhiệm là một trong những mối quan tâm đặc biệt của chúng tôi trong hơn một thập kỷ qua. Hướng đến mục tiêu phát triển các hình thức du lịch hài hòa, đi ngược lại với xu hướng công nghiệp hóa, nhằm tăng trưởng kinh tế, đảm bảo tính toàn vẹn môi trường, tạo sự công bằng xã hội, phát huy các giá trị và tôn trọng văn hóa địa phương, Amica Travel đã phát triển một mạng lưới nhà dân độc quyền, đồng thời chuyển một phần lợi nhuận cho tất cả chủ thể tham gia vào quá trình phát triển du lịch thông qua hình thức quỹ Du lịch có trách nhiệm Amica Travel, có mục tiêu phát triển các dự án giáo dục và xây dựng cơ sở hạ tầng ở địa phương.

Thông qua hình thức du lịch có trách nhiệm với Amica Travel, khách du lịch được khuyến khích gặp gỡ và giao tiếp với người dân, tạo hiểu biết về các vấn đề văn hóa, xã hội và môi trường tại địa phương, cũng như giảm lượng khí thải carbon trong chuyến đi của họ. Bên cạnh đó, địa phương cũng được hưởng các lợi ích tài chính quan trọng thúc đẩy cho sự phát triển xã hội.

Hãy cùng tìm hiểu thêm về du lịch có trách nhiệm thông qua tuyên ngôn, tầm nhìn sứ mệnh cùng các nguyên tắc hoạt động của chúng tôi được nêu trong Bản điều lệ du lịch có trách nhiệm dưới đây.

Chúng tôi mời bạn đồng hành cùng chúng tôi vì một môi trường du lịch chủ động, có nguyên tắc và trách nhiệm.

Bản Điều lệ du lịch có trách nhiệm - Amica JSC

CÁC DỰ ÁN

TN

Dự án Thông Nông

Dự án Thông Nông là một dự án phát triển cộng đồng hướng đến đến các thôn, bản nghèo ở vùng núi đá vôi hẻo lánh của huyện Thông Nông, phía Đông Bắc tỉnh Cao Bằng, Việt Nam.

Xem tiếp
Dự án Tam Cốc

Dự án Tam Cốc

Dự án Tam Cốc bắt đầu từ năm 2012 với rất nhiều các hoạt động cộng đồng đã được triển khai nhằm giúp cải thiện và hỗ trợ phát triển du lịch gắn liền với văn hóa địa phương.

Xem tiếp
DLTN

Dự án Séo Lủng

Một dự án cộng đồng dài hơi nhằm hỗ trợ và đồng hành cùng đồng bào dân tộc Hmông trắng sinh sống trong điều kiện hết sức đơn sơ ở nơi "tận cùng của thế giới".

Xem tiếp

CÁC BÀI VIẾT

tn

Văn phòng xanh - Dự án vì Môi trường

“Văn phòng xanh” là một dự án truyền cảm hứng được ra đời năm 2018 và liên tục hoạt động đến nay, nhằm mục đích nâng cao nhận thức cho nhân viên về vấn đề môi trường, và hướng dẫn mọi người cách thực hành lối sống thân thiện với môi trường bằng những hành động cụ thể hàng ngày.

Xem tiếp
tn

Chương trình cùng trẻ em bảo vệ môi trường

Chương trình nằm trong khuôn khổ chiến dịch nâng cao nhận thức về môi trường trong trường học, nhằm mục đích truyền đi thông điệp tích cực về lòng nhân ái và ý thức bảo vệ môi trường đến trẻ em - thế hệ mầm non tương lai. 

Xem tiếp
DLTN

Amica Travel trong buổi tọa đàm về Du lịch bền vững, sự kiện của Café Alumni - Đại sứ quán Pháp

Buổi tọa đàm xung quanh khái niệm “du lịch bền vững”, vai trò của các công ty lữ hành trong việc phát triển du lịch bền vững ở Việt Nam, chính sách của Nhà nước trong lĩnh vực này, cũng như những trở ngại cho sự phát triển du lịch.

Xem tiếp

Hệ thống nhà dân của AMICA

Séo Lủng

Hà Giang

Nhà bác Sò

Hạ Thành

Hà Giang

Nhà chú Kính

Lolo noir

Cao Bằng

Nhà dân Lô Lô

Nhà Tưng

Cao Bằng

Nhà anh Tưng

Nhà Tập

Ba Bể

Nhà anh Tập

Chez Thanh

Ninh Bình

Nhà chú Thành

test

Ninh Bình

Nhà chú Ích

Viet Homestay

Bến Tre

Nhà anh Việt

Các đối tác du lịch trách nhiệm