Tư vấn miễn phí
Hotline : (+84) 0984 56 66 76
Email : [email protected]

Bạn muốn Amica Travel gọi cho bạn ?

Trekking Sapa

Sapa mùa nước đổ

Trekking Sapa

Nơi gặp gỡ đất trời.

Điểm đến

Nhóm trải nghiệm

Trekking

Nằm ở độ cao 1600m so với mực nước biển, bên sườn phía Bắc của dãy Hoàng Liên Sơn với đỉnh Fansipan cao 3143m, được ví như mái nhà Đông Dương, Sapa là một trong những điểm đến yêu thích của những tín đồ trekking, của những đôi chân ưa chinh phục những con đường mòn vắt qua sườn núi, xuyên qua những bản làng, những con suối dài nước ào ào cuộn chảy hay những thửa ruộng bậc thang tầng tầng lớp lớp uốn lượn đến tận chân mây vô cùng kỳ vĩ và duyên dáng.

Đi Sapa mùa nào?

Nếu bạn mong chờ được chiêm ngưỡng những thửa ruộng bậc thang từ từ chuyển mình từ màu mạ xanh non tơ sang xanh rì lúc đương thì con gái, vàng dần vàng dần rồi nhuộm rực rỡ cả một vùng rẻo cao dưới nắng Hè óng ả, khoảng tháng 6 đến tháng 9 sẽ là thời điểm thích hợp cho bạn. 

Nếu bạn mới chỉ từng xuýt xoa, trầm trồ trước vẻ đẹp lóng lánh, trác tuyệt của Sapa mùa nước đổ qua những bức hình, hãy đợi đến tháng 4 và tháng 5, xách ba lô và đi để thấy đôi mắt bạn mới đúng là chiếc máy ảnh tuyệt vời nhất. 

Nếu chưa một lần thử thách đôi chân đi giữa mây mù gió núi, giữa những làn băng tuyết trắng xóa phủ đầy cành cây ngọn cỏ, khung cảnh mê hoặc ngỡ như chỉ có trong những cánh rừng Bắc Âu lạnh giá, hãy đến Sapa khi đông sang. 

Trekking Sapa như thế nào?

Sapa có vô vàn các cung đường trekking hấp dẫn từ dễ đến khó, tùy tình trạng thể lực và thời gian cho phép, bạn có thể lựa chọn cho mình cung đường đi bộ phù hợp, từ những cung ngắn 2- 3 giờ/ngày cho đến những cung kéo dài 3 ngày với các trải nghiệm khác biệt và đáng nhớ.

Đặc biệt, với cơ sở hạ tầng và dịch vụ du lịch phát triển đa dạng, Sapa hoàn toàn lý tưởng cho những ai muốn kết hợp trekking với các trải nghiệm nghỉ dưỡng, vui chơi khác.

Bạn muốn tới Sapa ngay, hãy tham khảo Tour trekking Sapa và liên hệ với Amica Travel!

Trekking Sapa

Sapa mùa nước đổ

Trekking Sapa

Sapa mùa nước đổ

Trekking Sapa

Sapa mùa vàng

Trekking Sapa

Băng rừng

Bạn có yêu thích trải nghiệm này không ?